วิธีการสั่งซื้อแพ็คเกจ

 

member

 

สมัครสมาชิกแบบ Buffet 1 เดือน สามารถเรียนออนไลน์ได้ 1 เดือน สามารถเรียนออนไลน์กี่หลักสูตรก็ได้ เรียนเมื่อไหร่ เรียนเวลาไหนก็ได้ และเรียนกี่ครั้งก็ได้

อายุสมาชิก : 1 month
ราคา : 500 บาท(รวม vat 7% แล้ว)
 
สมาชิกแบบกลุ่ม

ให้บริการเรียนรู้ในรูปแบบของ E-Learning จากคลิปวีดีโอโดยผ่านระบบการบริการและหลักสูตรของ tiptalk.tv โดยดูได้เฉพาะองค์กรของท่านเท่านั้น สามารถเรียนรู้จากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค หัวหน้าทีมสามารถจัดการหลักสูตรและติดตามการเรียนรู้ของลูกทีมได้ ด้วยระบบ Pre/Post Test หากท่านสนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ นิตยา(ปู) 0814324994

การบริการกระจายความรู้ทั่วทั้งองค์กร

ให้บริการเรียนรู้ในรูปแบบของ E-Learning จากคลิปวีดีโอโดยผ่านระบบ ของ tiptalk.tv แต่หลักสูตรเป็นขององค์กรของท่าน และดูได้เฉพาะองค์กรของท่านเท่านั้น สามารถเรียนรู้จากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค หัวหน้าทีมสามารถจัดการหลักสูตรและติดตามการเรียนรู้ของลูกทีมได้ ด้วยระบบ Pre/Post Test หากท่านสนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ นิตยา(ปู) 0814324994

วิธีการสมัครเรียนออนไลน์และชำระเงิน

ขั้นตอนการสมัครเรียนและชำระเงิน 1. เลือกแพ็คเกจที่ต้องการ และกดสั่งซื้อ // 2. กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ในแบบฟอร์มสั่งซื้อแพ็คเกจ// 3. เลือกวิธีการชำระเงิน สามารถชำระได้ 1 วิธี วิธีที่ 1 ชำระโดยการโอนเงินธนาคาร สามารถโอนชำระเข้าได้ 2 ธนาคารได้แก่ - ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ เลขที่ 0592775755 - ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 0422199588 // 4 หากท่านทำการโอนชำระเงินผ่านทางธนาคารแล้วท่านต้องดำเนินการต่อดังนี้ 1. login โดยใส่ user/password ที่ท่านได้กรอกไว้ตอนกรอกในแบบฟอร์มสั่งซื้อ 2. คลิ๊กแจ้งชำระเงิน กรอกรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมแนบไฟล์หลักฐานได้แก่ สำเนา payin หรือ อื่น ๆ 3. เมื่อระบบได้รับการแจ้งชำระเงินแล้ว จะมี email แจ้งเปิดสิทธิ์สามารถเข้าเรียนออนไลน์ได้ไปยังท่าน

สมาชิกเข้าสู่ระบบ
Username : *
Password : *
Remember me :
X
เรียนออนไลน์
สมัครเรียนออนไลน์
ขอรหัสผ่านใหม่
Email : *
SEND
X
X